Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Casio PX-870 là phiên bản nâng cấp cực kỳ hoàn chỉnh của dòng PX-770 trước đó. Casio PX-870 được trang bị tới 256 phím polyphony cùng với đó là hệ thống loa 20W+20W tạo cho bạn cảm giác cộng hưởng lan toả và độ chân thực nhất của âm thanh. Bên cạnh đó, với thiết kế vô cùng sang trọng đẹp mắt, Casio PX-870 sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho bạn.

ảnh thật piano casio px-870

Bàn phím tuyệt vời

PX-870 là cây piano điện 88 phím, sử dụng bàn phím được mô phỏng từ gỗ mun và ngà voi nhân tạo có chức năng thấm hút mồ hôi, tạo độ linh hoạt cho phím đàn mang đến cảm giác chơi thoải mái. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm nhận rõ rệt độ bám và chạm nhạy trên từng đầu ngón tay giúp bạn có thể luyện tập trên cây đàn này nhiều giờ đồng hồ.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

Piano Casio PX-870 sở hữu thiết kế hiện đại, xinh xắn chỉ cao chưa tới 80cm rất hợp với những không gian nhỏ. Cùng với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng chắc hẳn đây sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

ảnh thật piano px-870 chính hãng

Hệ thống âm thanh

Casio PX-870 sử dụng hệ thống âm thanh Morphing AiR đa chiều do Casio phát triển, công nghệ này làm cho âm thanh không bị hãm lại bên trong thùng đàn mà phát ra một cách tự nhiên qua các loa để tạo ra cảm giác nghe sâu lắng như âm thanh do một chiếc piano cơ thực thụ. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp điệu nhanh hay chậm dần để sáng tạo nên các giai điệu mang phong cách của riêng mình, phù hợp với thể loại mà bạn chơi. Ngoài ra, cùng với 256 phím polyphony âm thanh mà nó mang lại thật sự trên cả tuyệt vời.

ảnh thật piano casio px-870 giá rẻ

Truyền và kết nối dữ liệu

Casio PX-870 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Casio PX-870

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio PX-870 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio PX-870 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá