Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện CPS-720 là dòng đàn bình dân của Casio nhưng vẫn hội tủ đầy đủ chức năng đáp ứng nhu cầu chơi nhạc của người dùng.đàn piano nhật casio cps720

 

Thiết kế ngoại hình

Casio CPS720 có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, với màu đen làm chủ đạo. Bàn phím được thiết kế nhằm mục đích đơn giản hóa việc sử dụng và cho phép người chơi dễ dàng thao tác. CPS720 có 76 phím mô phỏng hoàn hảo các phím đàn piano cơ, với độ nhạy cao giúp người chơi có thể thể hiện sự tinh tế và sự phong phú của âm nhạc.

Công nghệ âm thanh

Casio CPS720 có âm thanh sống động, tự nhiên, và được trang bị hệ thống loa kép để tăng cường chất lượng âm thanh. Ngoài ra, đàn còn có chức năng điều chỉnh âm lượng, cân bằng âm thanh và hiệu ứng âm thanh.

Các tính năng nổi bật

CPS720 có nhiều chức năng tiện ích cho người chơi, bao gồm tính năng ghi âm và tái hiện, tính năng chia chức năng đa âm sắc và tính năng phát lại các bài hát được lưu trữ trong máy. Đàn piano điện Casio  CPS720 có tính năng kết nối với máy tính qua cổng USB, giúp người chơi có thể kết nối với các phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh. Ngoài ra, đàn còn có tính năng kết nối với các thiết bị âm thanh khác như loa và tai nghe.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Casio CPS720

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ đàn và khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Khăn lau đàn Piano chuyên dụng
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio CPS720

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio CPS720

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá