Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Bremen BM-363 là mẫu đàn piano điện được mô phỏng âm thanh của một cây đại dương cầm thực thụ , với phím đàn cam lực hoàn hảo thì đây là một cây piano điện hoàn hảo dành cho các bạn mới bắt đầu. Hãy cùng TYGY tìm hiều về dòng piano điện Bremen BM-363 này nhé.

1. Âm thanh chân thực , sống động :

Nếu bạn đã từng nghe qua âm thanh của những cây đại dương cầm nổi tiếng Steinway thì khi nghe qua âm thanh của mẫu đàn Bremen BM363 thì chúng ta có thể rất ngạc nhiên vì âm thanh của nó. BM-363 được các nhà thiết kế mô phỏng âm thanh chân thực nhất của dòng đại dương cầm Steinway với con chip Dream 5708 nên âm thanh cho ra một cách rất chân thực, đi kèm với hệ thống loa với âm thanh nổi tùy chỉnh cho phép người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình.

2.Bàn phím cảm lực với tuổi thọ cao:

Bàn Phím của Đàn Piano Điện Bremen BM-363 được trang bị với tổng số phím đàn là 88 được trang bị khung kim loại và cảm lực búa nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người chơi , phím đàn cảm lực sẽ cho bạn cảm giác như đang chơi trên một cây đàn dương cầm thực thụ.

3.Đa dạng âm thanh và nhiều kiểu đệm :

Đàn Piano Điện Bremen BM-363 đi kèm với 300 âm thanh và 100 kiểu nhịp điệu khác nhau. Cùng nhau, chúng có thể mang lại cho bạn những khả năng và niềm vui vô hạn. Bạn mệt mỏi khi luyện tập? Nghe 52 bài hát demo cổ điển cài sẵn để giải lao. 128 nốt nhạc polyphony Với tối đa 180 (189) nốt polyphony, BM363 có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu hàng ngày của người chơi. Màn hình LED 3 seg luôn có thể cho phép bạn theo dõi trạng thái thời gian thực. Bàn phím tách và âm kép Kích hoạt bàn phím Tách và đặt điểm phân tách. Hãy sẵn sàng để dạy và học hoặc chơi 4 tay. Giai điệu kép có thể làm cho việc chơi của bạn trở nên đa dạng và tuyệt đẹp hơn. Nhịp điệu thông minh  Bạn có thể thêm nhịp điệu vào phần chơi của mình trước khi chơi hoặc trong khi chơi.

Mua Đàn Đàn Piano Điện Bremen BM-363 ở đâu?

TYGY music tự hào là nhà phân phối của các dòng piano chính hãng tại Việt Nam, nếu bạn đang quan tâm đến Đàn Piano Điện Bremen BM-363 hãy liên hệ ngay cho TYGY để được hỗ trợ tốt nhất với giá thành tốt đi kèm với đầy đủ các chế độ hậu mãi sau mua. Cam kết luôn đưa sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất đên tay người dùng.

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Bremen BM-363 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Bremen BM-363 ( Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá