Thông tin chi tiết

Đàn organ Roland E-X20A được thiết kế dành riêng cho thị trường về cả hình dáng lẫn âm sắc được tích hợp bên trong. Với ngoại hình nhỏ gọn cùng hệ thống loa khủng, Roland E-X20A sẽ là một lựa chọn khá phù hợp dành cho người mới hay cả những nhạc công chuyên nghiệp.

ảnh thật đàn organ roland ex20a

Thiết kế với phong cách hiện dại

Là mẫu đàn organ được được thiết kế với chỉ 5kg, Roland EX-20A thật tiện dụng để có thể di chuyển theo bạn đi bất cứ đâu. Các phím chức năng trên Roland EX-20 còn được bố trí rất khoa học, tạo cảm giác rất thoải mái cho người dùng.

Khả năng kết nối

E-X20 cũng như những mẫu organ khác, các bạn có thể thoải mái kết nối với máy tính, điện thoại, midi, usb,... để có thể tạo ra phong cách chơi riêng biệt cho mình.

Màn hình hiển thị thông minh

Màn hình LCD cùng với công nghệ độc quyền của Roland khiến cho E-X20 trở thành mẫu organ cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với trẻ em.

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Roland EX-20A được trang bị lên tới hơn 600 loại tiếng và giai điệu sôi động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điệu nhạc phổ biến của Việt Nam và thông dụng nhất trong âm nhạc từ Pop, Rock, Ballad cho đến các điệu nhạc Latin. Bên cạnh đó là 195 điệu nhạc khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Video Demo Đàn Organ Roland Roland E-X20A:

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Roland Roland E-X20A (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Roland Roland E-X20A (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá