• Các lưu ý cần biết khi sử dụng kèn Harmonica

  08/09/2017 10:31

  Bạn mới tập chơi Harmonica và vừa tậu cho mình một chiếc kèn Harmonica đẹp, ngon nhưng chưa biết vệ sinh, bảo quản... thế nào cho đúng cách? Bài viết dưới, TYGY Music sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để bạn luôn yên tâm về chiếc kèn Harmonica của mình trong tình trạng đẹp đẽ, ngon lành nhất nhé.

 • Chọn loại Harmonica nào phù hợp cho trẻ em hoặc người mới chơi?

  08/09/2017 09:15

  Người mới chơi nên chọn loại kèn Harmonica nào? Đây là câu hỏi của rất rất nhiều bạn khi mới bắt đầu học chơi Harmonica. Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xác định khả năng, mục đích và sở thích âm nhạc của bản thân mình là gì?

 • Kèn Diatonic Harmonica cấu tạo như thế nào?

  08/09/2017 08:50

  Harmonica Diatonic là loại harmonica phổ biến nhất và có số lượng người chơi nhiều nhất trên thế giới, điều đó đồng nghĩa những tài liệu học và hướng dẫn về loại kèn này cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn về cấu tạo của kèn Diatonic Harmonica, loại phổ biến 10 lỗ.

 • Địa chỉ mua bán kèn harmonica giá rẻ, chính hãng cho người mới chơi và trẻ em

  05/09/2017 15:13

  Tự hào là nhà phân phối của rất nhiều nhà sản xuất Harmonica danh tiếng trên thế giới như Hohner, Sydel, Suzuki... đến với TYGY Music bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình được một chiếc kèn Harmonica ưng ý nhất.

 • Lịch sử hình thành và phát triển kèn Harmonica

  07/07/2017 14:46

  Harmonica, còn gọi là kèn hạc Pháp, kèn Blues, là một nhạc cụ bộ hơi sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều thể loại âm nhạc, đặc biệt là trong nhạc Blues, nhạc dân gian Mỹ, Jazz, nhạc đồng quê và nhạc Rock n Roll. Nhiều người còn ví Harmonica như “một chiếc đàn piano bỏ túi” với âm thanh tạo ra làm mê đắm lòng người.

 • Tự làm trống Cajon thật dễ với các bước không thể đơn giản hơn

  06/07/2017 16:05

  Trống Cajon là một loại trống sáu cạnh của người Peru, được biết đến là một loại nhạc cụ tự chế phổ biến. Nhạc cụ này khá đa năng và thú vị, bạn có thể dùng cả tay và chân để chơi trống cùng lúc, tạo ra các âm thanh và giai điệu đa dạng. Với các vật liệu phù hợp và một chút khéo tay, bạn có thể tự làm món đồ mộc này khá dễ dàng theo các ba bước đơn giản bên dưới.

 • Chơi sáo dọc như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

  04/07/2017 14:41

  Sáo dọc là một loại nhạc cụ hơi làm bằng gỗ khá phổ biến ở đầu thế kỉ thứ 14. Nhạc cụ này tạo ra âm thanh nhẹ nhàng giống như sáo. So với các nhạc cụ khác thì sáo dọc khá dễ chơi, vì vậy đây là loại nhạc cụ đầu tiên hoàn hảo cho trẻ em hay những người học chơi nhạc. Loại nhạc cụ này có rất nhiều màu sắc và kích cỡ để bạn lựa chọn cho phù hợp.

 • Lịch sử hình thành trống Cajon

  21/06/2017 10:48

  Ngày nay, trống Cajon đã trở thành một nhạc cụ không thể thiếu trong các buổi giao lưu, họp mặt của hầu hết các bạn sinh viên. Tuy nhiên, trống Cajon hình thành và có nguồn gốc như thế nào lại không nhiều bạn biết. Qua bài viết này, TYGY Music xin chia sẻ một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nhạc cụ khá thú vị này nhé.