Hướng dẫn mua hàng


Kính chào quý khách hàng của TYGY Music Group!!!

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn TYGY Music Group là điểm đến mua sắm. Tuy nhiên, có một thắc mắc lớn nhất là “làm thế nào để mua sản phẩm mình ưa thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất”???

Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin gửi tới quý khách các cách mua hàng như sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline (096 393 8183) từ 9h-22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Cách 2: Đặt mua hàng trên website như các bước hướng dẫn bên dưới:

(+) Bước 1 : Tại giao diện trang chủ của TYGY Music Group (tygy.vn)

Quý khách gõ vào thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm. Ví dụ quý khách đang muốn mua sản phẩm Guitar Morrison, sau khi gõ hệ thống sẽ truy xuất ra các sản phẩm liên quan tới từ khóa mà quý khách muốn tìm.

(+) Bước 2 : Bây giờ qúy khách hãy click chọn sản phẩm mà quý khách muốn. Ví dụ: quý khách chọn sản phẩm Morrison MGW 305BKS, sau khi click chọn sẽ hiện thị trang chi tiết sản phẩm như bên dưới:

 

Quý khách có thể xem các thông số thuộc tính cũng như bài viết đánh giá về sản phẩm ngay bên dưới.

(+) Bước 3 : Sau khi đã hài lòng với sản phẩm, quý khách vui lòng click vào nút “Mua ngay” để TYGY có thể giữ hàng và các quà khuyến mãi cho quý khách.

 

Form đặt hàng sẽ hiện ra và quý khách vui lòng điền các trường thông tin bắt buộc là “Họ tên bạn”“Số điện thoại”.

Sau khi quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên của TYGY sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của quý khách.

Chúc quý khách hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại TYGY!!!

 

Lưu ý:

1. TYGY chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, TYGY sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. TYGY sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

 

3. TYGY cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. TYGY sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

GỬI TIN NHẮN CHO TYGY